Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

22-03-19

Bạch Dương nhiệt tình vui vẻ nhưng nóng vội hấp tấp. Muốn biết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé! 1. Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu Tình yêu của Bạch Dương […]

Bạch Dương nhiệt tình vui vẻ nhưng nóng vội hấp tấp. Muốn biết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?

1. Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu

Tình yêu của Bạch Dương và Sư Tử

Nồng cháy, đam mê, nông nổi và gan dạ là đặc tính chung của hai cung cùng thuộc nguyên tố lửa này. Bạch Dương và Sư Tử có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và tiến triển nhanh chóng về tình cảm.

Hai con người nhưng cùng một cá tính, luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm, cho nên quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

Tuy nhiên, vì cả hai đều nóng nảy và vội vã nên những trận tranh cãi ngoài tầm kiểm soát là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, họ cũng không thể giẫn dỗi nhau được lâu đâu, bởi họ sẽ cảm thấy vô cùng trống trải nếu thiếu vắng nhau chỉ một chút.

Tình yêu của Bạch Dương và Nhân Mã

Cả hai đều tích cực, vui vẻ và cởi mở; Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.

Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình

Bạch Dương mạnh mẽ , đam mê còn Bảo Bình vui vẻ, lạc quan, cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do bay nhảy dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần mở lòng một chút, xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

2. Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình bạn

Tình bạn của Bạch Dương và Song Tử

Cặp đôi Lửa và Khí này có cùng một lí tưởng giống nhau đó là muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ li kì và thú vị một lần. Nhảy bungee hay khám phá rừng xanh sẽ không thành vấn đề với Bạch Dương và Song tử. Cả hai lúc nào cũng nhanh nhẹn và dư năng lượng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bởi vì đặc tính cả hai đều dễ chán cho nên điều làm cho hai người bạn này hợp rơ nhau chính là lúc nào cũng thú vị, khác lạ.

Bạch Dương sẽ không bao giờ buồn chán bởi những câu chuyện khác nhau cùng tài năng kể chuyện tài tình của Song Tử. Trong khi đó Bạch Dương sẽ khiến Song Tử nể phục bởi “lời nói đi đôi với việc làm”, biến những kế hoạch từ lời nói vào khâu thực hiện nhanh chóng.

Tình bạn của Bạch Dương và Sư Tử

Một bên là chú cừu đầu đàn hiếu chiến, một bên là sư tử chúa tể sơn lâm, tình bạn giữa hai cung hoàng đạo này tưởng như tương khắc nhau nhưng thực chất lại hợp nhau đến không ngờ! Sư Tử rất quý trọng Bạch Dương vì Bạch Dương là một trong số ít những cung hoàng đạo có thể bắt kịp năng lượng không giới hạn của cậu ấy. Bạch Dương thì lại dễ mềm lòng từ những cái ôm ấm áp hay những món quà sang trọng của Sư Tử.

Bởi vì Bạch Dương luôn muốn trở thành tiên phong trong mọi việc còn Sư Tử thì luôn có niềm kiêu hãnh với khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình cho nên hãy nhớ rằng đừng quá coi trọng vị trí lãnh đạo, thực tế là cả hai đều có chung rất nhiều sở thích và đặc điểm cho nên sẽ dễ dàng thống nhất quan điểm trong mọi tình huống.

Tình bạn của Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Cung Nhân Mã là cặp bạn thân yêu thích hoạt động ngoài trời để tiêu hao năng lượng đầy ắp của hai cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa. Ở Nhân Mã, Bạch Dương thu hút bởi sự phóng khoáng, trung thực và thân thiện. Ngược lại Nhân Mã rất yêu quý tính thẳng thắn, nhiệt huyết và lòng dũng cảm của chú cừu này. Nhân Mã hay nhường nhịn vị trí lãnh đạo cho Bạch Dương nhưng cũng vì thế mà đôi lúc Bạch Dương quá hiếu thắng, quên kìm chế bản thân và khiến Nhân Mã khó chịu vì Bạch Dương chỉ làm theo ý của cậu ấy, do đó Bạch Dương nên nhớ hỏi thăm và tôn trọng ý kiến của Nhân Mã. Cũng có đôi lúc Bạch Dương sẽ tủi thân khi bạn thân của mình dành thời gian cho người bạn khác, vì vậy Nhân Mã hãy chú ý hơn trong việc sắp xếp thời gian của bản thân nhé!

Bài viết trên của Xem kết quả đã trả lời câu hỏi cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày.

Nằm mơ thấy đi tù đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy đi tù đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì

01-06-23

Nằm mơ thấy đi tù là một trong các giấc mơ mà nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Ngoài ra giấc mơ này có những điềm báo nhất định.

Nằm mơ thấy đi đám ma đánh con gì có điềm báo gì thú vị

Nằm mơ thấy đi đám ma đánh con gì có điềm báo gì thú vị

01-06-23

Nằm mơ thấy đi đám ma thường là giấc mơ khiến mọi người lo sợ, ngoài ra thì mơ thấy đi đám ma cũng đem tới nhiều ý nghĩa điềm báo khác nhau