Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất?

21/03/2019 - View : 781

Ma Kết hiền lành nhưng luôn sống theo nguyên tắc. Muốn biết cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé! 1. Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu Tình yêu của Ma Kết và […]

Ma Kết hiền lành nhưng luôn sống theo nguyên tắc. Muốn biết cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất?

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất?

1. Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu

Tình yêu của Ma Kết và Kim Ngưu

Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – là những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc điểm tính cách của họ là sống và làm việc theo những khuôn khổ và nguyên tắc nhất định. Nhờ đó họ rất dễ dàng gần gũi, tìm được tiếng nói chung trong mọi việc.

Nếu có sóng gió trong chuyện tình yêu, cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm ảnh hưởng đến tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Nhờ đó, chuyện tình của Ma Kết và Kim Ngưu rất bền vững.

Tình yêu của Ma Kết và Xử Nữ

Dù thiếu đi sự lãng mạn nhưng chuyện tình của Ma Kết và Xử Nữ lại rất bền vững. Xử Nữ “nén” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc – nhưng cặp đôi nguyên tố Đất này lại rất chung thủy, ôn hòa và từ tốn. Nhiều người phải ghen tỵ cuộc sống bình dị, êm ấm của họ.

Tình yêu của họ được ví như một “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là mục tiêu mà họ đang cùng nhau vươn tới. Cả Ma Kết và Xử Nữ đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.

Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là rất tuyệt vời.

Tình yêu của Ma Kết và Song Ngư

Ma Kết rất dẽ bị thu hút bở sự nhẹ nhàng, chu đáo và tinh tế của cung Song Ngư. Ngược lại, Song Ngư ngưỡng mộ cá tính mạnh mẽ, “dám nghĩ, dám làm, dám chịu” của Ma Kết. Ma Kết luôn là người chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ của cặp đôi này, dù Ma Kết đôi khi rất “cứng ngắt” và bị ảnh hưởng nhiều do áp lực của công việc. Nhưng sự từ tốn, nhã nhặn, kèm với những lãng mạn bất ngờ từ Song Ngư lại giúp cho Ma Kết phần nào thoải mái về tinh thần hơn.

Ngoài ra, Song Ngư “vui, buồn” gì thì cũng thể hiện ra bên ngoài, nên đó là lý do Song Ngư còn có khả năng “dạy” Ma Kết cách thành thực với cảm xúc của mình, không phải lúc nào cũng kiềm chế mọi thứ trong khuôn khổ, làm cho mối quan hệ của hai người tiến triển xa hơn.

2. Cung Ma Kết hợp với cung nào trong tình bạn

Tình bạn của Ma Kết và Xử Nữ

Có thể khẳng định rằng Xử Nữ và Ma Kết sẽ tạo thành một tình bạn mạnh mẽ mà có thể kéo dài suốt đời. Hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố Thổ, họ có nhiều điểm chung trong tính cách và lối sống, cả Ma Kết và Xử Nữ đều yêu thích thiên nhiên, thích sự an toàn và trung thành, bên cạnh đó cặp đôi này cũng hỗ trợ nhau rất nhiều, sự thận trọng và khôn khéo của Xử Nữ sẽ giúp Ma Kết có những nhận định đúng đắn về vấn đề nào đó, và khả năng điều hành của Ma Kếtcó thể giúp Xử Nữ trong việc kiểm soát công việc của mình, đôi bạn này sẽ rất hợp nhau từ công việc cho đến cuộc sống bình thường.

Tình bạn của Ma Kết và Ma Kết

Hai Ma Kết sẽ làm nên một đội bóng lớn. Cả 2 biết họ có thể nương tựa vào nhau thông qua kinnh nghiệm và thực tế. Ma Kết là nổi tiếng cho đi những điều tuyệt vời dành cho người mà họ yêu thương. Mặc dù chúng đều rất thận trọng, họ khuyến khích nhau để chấp nhận rủi ro. Đó là vì mỗi Ma Kết có quà tặng và tán dương khi nhận ra tiềm năng của người khác. Khi một Ma Kết nói họ khác nên bắt đầu một doanh nghiệp, phát triển các dự án sáng tạo, hoặc mua một mảnh đất, Ma Kết thứ hai biết đó là lời khuyên tốt. Họ thành một liên kết mạnh mẽ mà yên tâm.

Tình bạn của Ma Kết và Bạch Dương

Sự trẻ trung của Bạch Dương và dày dạn của Ma Kết hình thành một tình bạn kỳ lạ. Trong khi Bạch Dương luôn mong chờ, Capricorn thích nhìn lại. Nếu từng đưa ra một vài nỗ lực, họ có thể đáp ứng trong hiện tại.Cả hai đều là các nhà lãnh đạo và sẽ thích xây dựng những thứ giá trị lâu dài. Bạch Dương rất muốn gõ cửa và phát động các sáng kiến ​​doanh số bán hàng. Ma Kết là thành thạo việc tạo ra an ninh tài chính dài hạn. Cùng với nhau, những người bạn này có thể đạt đỉnh cao tuyệt vời. Điều quan trọng là cả hai làm việc cùng nhau đàng hoàng.

Bài viết trên của Xem kết quả đã trả lời câu hỏi cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày.