Tin bóng đá MU 24/4: Fred hết lời ca ngợi tân binh

24/04/2020 - View : 388

Tin bóng đá MU 24/4: Fred hết lời ca ngợi tân binh; Bỏ qua cơ hội chiêu mộ Upamecano giá 0 đồng; Fred chỉ ra người hùng thầm lặng giúp anh đạt phong độ tốt

Tin bóng đá MU 24/4: Fred hết lời ca ngợi tân binh; Bỏ qua cơ hội chiêu mộ Upamecano với giá 0 đồng; Fred chỉ ra người hùng thầm lặng giúp anh đạt phong độ tốt mùa này.

Fred hết lời ca ngợi tân binh

Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, tiền vệ người Brazil là Fred đã hết lời ca ngợi tân binh Quỷ đỏ là Bruno Fernandes. Theo đó, khi nhắc về ngôi sao người BĐN, Fred khẳng định:

“Anh ấy có tư duy bóng đá sáng tạo và điều đó giúp ích rất nhiều cho những người chơi xung quanh, ví dụ như tôi chẳng hạn. Đôi khi tôi chỉ cần chuyền bóng cho anh ấy và phần còn lại anh ấy sẽ tự xử lý mà không có chút lo ngại nào.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng, Anh ấy là nguồn cảm hứng cho cả đội bóng tiến lên. Có một cầu thủ như vậy trong đội là điều thật tuyệt vời”.

Tin bóng đá MU 24/4: Fred hết lời ca ngợi tân binh

Bỏ qua cơ hội chiêu mộ Upamecano với giá 0 đồng

Tờ báo danh tiếng France Football vừa tiết lộ, Man United từng đứng trước cơ hội mang Upamecano về sân Old Trafford miễn phí vào năm 2015.

Ở tuổi 16, sao mai người Pháp ghé thăm sân tập Quỷ đỏ. Thời điểm bấy giờ, Upamecano khoác áo đội trẻ Valenciennes và có ý định đầu quân cho nửa đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, thương vụ cuối cùng đổ bể khi đội bóng nước Anh thất bại trong việc thuyết phục Upamecano. Anh chọn Liefering làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Fred chỉ ra người hùng thầm lặng giúp anh đạt phong độ tốt mùa này

Mới đây, Fred đã lên tiếng tri ân Carrick vì làm việc sát sao với anh trên sân tập. Fred cho rằng không ai chỉ bảo anh tốt hơn Carrick trong thời gian qua.

“Carrick đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình thích nghi để có kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Anh ấy là người mà tôi thần tượng ở CLB và từng là một cầu thủ tuyệt vời từng chơi ở cùng vị trí với tôi.

Vào ngày thường, anh ấy giúp tôi rất nhiều và luôn nói chuyện với tôi. Sau buổi tập, chúng tôi làm việc cùng nhau thêm một chút, đôi khi về mặt dứt điểm và đôi khi về mặt chuyền bóng.

Carrick là người hiểu bóng đá. Không thể có ai chỉ dẫn tôi tốt hơn anh ấy. Carrick biết về những khó khăn, những con đường tắt và anh ấy cố gắng chỉ cho tôi mọi thứ trên sân tập và trong các trận đấu. Anh ấy là người rất quan trọng với tôi ở Man United và tôi rất biết ơn anh ấy”

Liên kết hữu ích
Liên kết hữu ích