Tử vi tuần mới từ 18/11-24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

22/11/2019 - View : 931

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 18/11-24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình…. Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 18/11-24/11/2019 Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay […]

Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuần mới từ 18/11-24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình , Thiên Bình….

Tử vi cung Bạch Dương tuần tử 18/11-24/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay tình yêu nhận thấy vận tình cảm hôm nay không được tốt. Người độc thân đã tìm mọi cách tiếp cận đối tượng, quan tâm đến người mình thích nhưng đối phương cũng chẳng mấy động lòng. Bạn cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm này của chính mình nhé. Những người có đôi có cặp, nếu có tức giận hãy biết cách nhận lỗi lầm để mọi chuyện được tốt đẹp hơn.

Trong công việc bạn có quý nhân giải vậy nên phần nào thư thái một chút. Vậy nên bạn cần học hỏi kinh nghiệm cũng như nghe lời khuyên của những người đi trước để nhanh chóng đạt được thành công hơn nhé.

Tài chính của bạn không được ổn định cho lắm khi cuối tuần bạn xuất quá nhiều tiền để mua những món đồ đắt tiền. Tuy nhiên đừng quá hoang phí bởi cuối tháng đang tới gần mà tài chính có dấu hiệu thâm hụt sẽ không bù lại được đâu nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần tử 18/11-24/11/2019

Tử vi tình yêu trong tuần mới của bạn sẽ phải đối diện với một vài vấn đề khiến bạn lo lắng và không thoải mái, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn giữ được bình tĩnh và không trốn tránh nó.

Trong tuần mới, công việc của bạn sẽ tiếp cận với một vài nhiệm vụ tuyệt vời, đây cũng là cơ hội giúp bạn phát triển năng lực làm việc và khẳng định khả năng vốn có của mình, đừng nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần.

Tử vi tài chính của bạn, một vài cơ hội bất ngờ về tài chính sẽ đến với bạn trong tuần. Bạn có thể kiếm thêm chút tiền từ việc hợp tác kinh doanh nhỏ cùng bạn bè của bạn.

Về sức khỏe, bạn có thể bị người khác lây bệnh, vì thế bạn nên hạn chế tiếp xúc với người bệnh và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Tử vi cung Song Tử tuần tử 18/11-24/11/2019

Theo lịch âm dương cho hay tình yêu trong tuần này bạn và người sẽ có buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn, cũng đã lâu để hai bạn có một đêm nồng nàn cùng nhau.

Công việc của bạn sẽ được suôn sẻ nhờ vào độ chuyên nghiệp của bạn, điều này khiến đồng nghiệp phải ganh tị với hiệu suất làm việc của bạn và muốn học hỏi từ bạn.

Tài chính của bạn có thể gặp một số rủi ro không mong muốn, vì thế bạn nên mang ít tiền khi ra ngoài, đề phòng bị mất tiền.

Sức khỏe của bạn sẽ không được tốt nếu như bạn từ bỏ thói quen tập thể dục hằng ngày.

Tử vi cung Cự Giải tuần tử 18/11-24/11/2019

Cự Giải cần học cách buông bỏ những điều không cần thiết thì mới có thể thành công. Công việc chồng chất, nếu bung sức làm hết thì đảm bảo bạn sẽ không kham nổi đâu. Hãy biết cách sắp xếp các nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên và thời gian cần phải hoàn thành thì bạn sẽ có được thế chủ động hơn. Năng lực tốt, tinh thần làm việc hết sức mình song điều bạn còn thiếu chỉ là một chút dứt khoát nữa mà thôi.

Cung hoàng đạo này là người nội tâm yếu đuối, nặng tình nặng nghĩa nên dễ dàng bị tình yêu làm cho tổn thương, mù quáng. Người độc thân không phải không có cơ hội gặp đối tượng tốt mà trong lòng bạn vẫn còn khá mông lung, chưa thực sự xác định rõ ràng tình cảm thực sự của mình dành cho ai nên cần phải xem xét kĩ càng trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ nào đó.

Những người đã có đôi chợt nhận ra bản thân mình nhẹ dạ cả tin, bị đối phương lừa gạt tình cảm nên cảm thấy cực kỳ khó chịu. Nếu có khúc mắc gì bạn nên thẳng thắn hỏi người ấy để nhận được câu trả lời thỏa đáng, chứ đừng nghi ngờ lung tung mà khiến mình buồn khổ lại thêm mất niềm tin vào tình yêu.

Lời khuyên cho Cự Giải là cần học hỏi những người có kinh nghiệm về cách quản lý tài chính và chi tiêu. Không biết thì tích cực học tập, thẳng thắn tìm hiểu, qua quá trình rèn luyện sẽ dần trưởng thành. Bạn tính tình hiền lành nên nhiều khi dễ bị người khác lợi dụng, cho vay mượn nhưng không được trả lại, thậm chí vì nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư không đúng chỗ. Chính vì thế bạn nên biết cách từ chối khéo léo để tránh thiệt hại vô ích.

Tử vi cung Sư Tử tuần tử 18/11-24/11/2019

Cung Hoàng đạo Sư Tử sẽ có nhiều việc cần xử lý. Ở nơi làm việc, bạn sẽ phải cố gắng hết sức để thuyết phục mọi người ủng hộ mình. Điều đáng khen ngợi nhất ở Sư Tử đó là bạn chăm chỉ rèn luyện thể chất, biết cách cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nên sức khỏe rất tốt. Hiện tại là giai đoạn nước rút để tiến tới thành công nên bạn tuyệt đối đừng chủ quan.

Tử vi cung Xử Nữ tuần tử 18/11-24/11/2019

Xử Nữ không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra một cách mơ hồ trong ngày vì nó có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối, khó khăn. Nên ngồi yên vì mọi sự xoay sở đều khó có kết quả. Bạn nên dùng tình cảm để giải quyết thì tốt hơn. Ngoài ra, bạn cần đề phòng người khác nhúng tay vào công việc của mình hoặc cũng không nên can thiệp vào chuyện của người khác vì sẽ dễ bị tránh móc, hiểu lầm.

Tử vi cung Thiên Bình  tuần tử 18/11-24/11/2019

Xem bói bài cho thấy trong công việc Thiên Bình cần phải nhớ kỹ những nguyên tắc và không nên quá cố chấp trong công việc kẻo gây ra cho mình những thiệt hại bất ngờ. Bạn hãy biết cách sắp xếp những công việc theo thứ tự để tránh việc mình bỏ quên việc không làm nhé.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân cũng đừng quá quan tâm đến người theo đuổi mình mà hãy mở rộng lòng đối xử tốt với tất cả mọi người, có như vậy bạn sẽ có cơ hội để làm quen và kết thân được với tất cả mọi người. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng rất tốt đẹp, bạn đừng quen dành lời khen cho đối phương đấy nhé.

Bạn có một tài năng quản lý tài chính khá ổn đấy. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách tiết kiệm hơn nhé, bạn cũng cần lựa chọn cộng sự hoặc cấp dưới cũng rất chuẩn cho mình mới có thể cân bằng được tài chính của mình nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần tử 18/11-24/11/2019

Vấn đề tình yêu trong tuần này sẽ phụ thuộc vào trực giác của bạn, bạn có xu hướng muốn quan tâm, chăm sóc cho người yêu của mình thật nhiều và muốn dành một cái gì đó bất ngờ đến với họ.

Một tuần thuận lợi cho công việc khi bạn nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đừng quên những gì họ mang lại cho bạn ngày hôm nay.

Tài chính của bạn cũng không có gì đặc biệt, ngoại trừ bạn phải chi một ít tiền để tạo sự bất ngờ cho người yêu, một buổi tiệc nhẹ hoặc một món quà nào đó.

Về mỗi buổi tối bạn có xu hướng khó ngủ, điều này xảy ra nhiều lần có thể khiến bạn dễ bị trầm cảm, nên đến bác sĩ để xem xét tình trạng sức khỏe.

Tử vi cung Nhân Mã tuần tử 18/11-24/11/2019

Nhân Mã quá chủ quan nên bỏ qua lời nhắc nhở, khuyên nhủ chân thành của mọi người. Kết quả là bạn liên tiếp mắc sai lầm khiến công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tốt hơn hết bạn nên học cách kiềm chế lại bản tính tự đắc của mình, học hỏi nhiều hơn, chú tâm quan sát và lắng nghe những người có nhiều kinh nghiệm.

Tình hình tài chính của tuần này rất tốt, kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau. Nếu chòm sao này đang theo nghiệp kinh doanh hãy tập trung cao độ để học hỏi và hoàn thiện trí tưởng tượng cùng óc sáng tạo để sự nghiệp có thể thăng tiến cao và xa hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng phải quản lý chặt chẽ tiền bạc, đừng hứng lên là mua sắm vô tội vạ.

Tuy nhiên, xem tử vi 2020 cho biết phương diện tình cảm trong tuần lại không thuận lợi cho lắm. Bạn là người nhiệt tình nhưng cũng đừng quá sốt sắng khiến chuyện tốt chạy mất. Người độc thân khi gặp đối tượng mình rung động lại căng thẳng tới mức không bày tỏ được. Bạn lo ngại nói nhiều thì người ấy hiểu lầm là mình khéo léo chứ không thật lòng.

Cung hoàng đạo này đã có đôi nên hướng tới những vấn đề tích cực, suy nghĩ ít để giảm bớt căng thẳng khi đó hai người bên nhau sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Không nên gây sức ép với đối phương cũng là cách thả lỏng chính mình. Hãy biết thấu hiểu, cảm thông cho nhau bởi trong cuộc sống cũng sẽ có những lúc vui buồn, đối mặt với khó khăn, thử thách.

Tử vi cung Ma Kết tuần tử 18/11-24/11/2019

Ma Kết dốc sức nâng cao hiệu suất làm việc nhưng kết quả không như mong đợi. Bạn đừng vội nản lòng mà hãy cố gắng hơn. Chỉ cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm là sẽ có ngày bạn đạt được thành tựu.

Một số Ma Kết có xu hướng chi ra khoản tiền không nhỏ để tặng quà cho bạn bè hoặc đồng nghiệp, cấp trên. Tiền bạc kiếm được không dễ nên bạn hãy suy tính thật kỹ trước khi mở ví.

Tử vi cung Bảo Bình tuần tử 18/11-24/11/2019

Bảo Bình nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề phải đối mặt là tệ hại thì cung hoàng đạo sẽ rất dễ thất bại mà một phần là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

Tử vi cung Song Ngư tuần tử 18/11-24/11/2019

Sự quyến rũ từ ngoại hình và cách trưng diện của bạn khiến bạn được nhiều người để ý đến. Điều này dẫn đến sự ghen tức đối với người yêu bạn, còn nếu bạn không có người yêu bạn sẽ tìm được đối tượng dành cho mình.

Trong công việc, niềm đam mê của bạn đối với công việc giúp bạn hăng hái làm việc, bạn sẵn sàng đảm nhiệm bất kỳ nhiệm vụ nào được giao.

Trước khi có giao dịch gì liên quan đến giấy tờ bạn cần kiểm chứng lại một cách thật chính xác, đừng để sự hờ hợt khiến bạn dẫn đến sai lầm.

Trong tuần, bạn đừng mãi ở trong nhà hãy dành một ngày để ra ngoài cùng bạn bè, tự nhốt mình trong nhà dễ khiến bạn bị trầm cảm.